Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế ANA

Vì ước mơ của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng!

Our story

Theo thống kê, Việt Nam luôn đứng trong top những quốc gia có tỷ lệ thất nghiệp cao mỗi năm và có nguy cơ tiếp tục tăng cao. Nhận thấy sự mất cân bằng như vậy, với khát vọng của những con người giàu đam mê và sự nhiệt huyết mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, ANA Jsc. đã ra đời, ghi dấu ấn sâu đậm, trở thành thương hiệu mạnh tại Việt Nam về lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực quốc tế.

Cùng với đó là sự chọn lựa điểm đến chiến lược với các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, các nước châu Âu và các nước nói tiếng Anh, ANA Jsc. hướng đến nguồn nhân lực Việt Nam được tiếp cận với những nền kinh tế phát triển năng động và trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Mở cửa thế giới thông qua mạng lưới đối tác rộng khắp, ANA Jsc. giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình của một công dân toàn cầu. 

Giảng Viên Tiêu Biểu

Lindsay Cole

Giáo viên tiếng Anh

Một giáo viên Tiếng Anh nghiêm khắc bắt đầu giảng dạy từ năm 20 tuổi. Lindsay sẽ không châm chước cho bạn thiếu sót nào, thế nên bạn hãy nhớ phải thật chuyên cần nhé!

Ngọc Sensei

Giáo viên tiếng Nhật

Cô Ngọc đã học tập và sinh sống tại Nhật trong vòng 5 năm. Trở thành giáo viên của gia đình ANA Group, cô Ngọc đang mang đến cho học viên những giờ học thú vị.

Lee Hùng

Giáo viên tiếng Hàn

Thầy là giáo viên đại diện của ngoại ngữ ANA, đạt TOPIK 4 và bắt đầu giảng dạy từ 2013. Thầy Hùng đã có nhiều năm kinh nghiệm tại 2 trung tâm Ecruvina và Hwaseung.

đối tác chiến lược

Khách hàng nói gì về ANA?

"Thầy cô tại trung tâm ANA không chỉ đã trang bị cho chúng em kiến thức để nhanh chóng thích ứng với công việc, cuộc sống tại Nhật mà còn giúp chúng em tự tin, bản lĩnh để luôn chủ động và không ngừng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
Cuộc sống ở Nhật sẽ luôn có những khó khăn mà bạn phải đối mặt. Các bạn cần phải luôn rèn luyện bản thân để có sức khoẻ tốt, tinh thần mạnh mẽ và ý chí bền bỉ vượt qua mọi khó khăn, thách thức của công việc, cuộc sống nhằm đạt được mục tiêu cá nhân đã đặt ra.
Với niềm tin mãnh liệt và nhiệt huyết của tuổi trẻ, thời gian 03 năm sẽ là trải nghiệm tuyệt vời rất đáng nhớ "
Trần Thu Thảo
Thực tập sinh Nhật Bản
"Trong suốt thời gian qua chuẩn bị hồ sơ visa du học Canada, mình luôn nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ rất tận tâm của quý công ty ANA. Ở đây, các anh chị đã tư vấn hỗ rất nhiệt tình các thông tin quan trọng liên quan tới việc du học cũng như việc định cư. Từ việc kiểm tra kĩ càng hồ sơ đến việc hoàn thành chúng cũng như cung cấp cho mình những kiến thức về du học Canada, ANA luôn có khả năng cập nhật thông tin chính xác, rõ ràng, nhanh chóng
Gia đình mình đã đặt trọn niềm tin vào ANA. Đáp lại sự mong mỏi đó, ANA đã giúp ước mơ của mình thành sự thật. Xin cảm ơn sự tận tụy ANA đã dành cho mình nhé!"
Trần Nguyễn Khánh Linh
Du học sinh Canada
"Được học tại ngôi trường University of Britsh Columbia (Canada) là mơ ước của mình và Công ty ANA đã giúp mình hoàn thành ước nguyện đó. Từ những bước đi đầu tiên như tư vấn chọn trường, kết nối với với trường đến quá trình xử lý hồ sơ, các anh chị tư vấn đều đã làm rất tốt và mình cảm thấy vô cùng hài lòng.
Mình rất cảm ơn và tin chắc rằng ANA sẽ ngày càng thành công trong việc chắp cánh cho các bạn trẻ có cùng ước mơ du học."
Nguyễn Gia Bảo
Du học sinh Canada
"Tôi rất hài lòng với dịch vụ làm visa Úc. Quy trình xử lý hồ sơ rất chất lượng của công ty ANA đã giúp tôi có được tấm vé thông hành thật mau chóng. Giờ đã ở Úc mà cảm giác lâng lâng khi nhận Visa vẫn còn đọng mãi!
Cám ơn giám đốc trẻ đã trực tiếp giúp chị làm hồ sơ một cách rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn giải đáp thắc mắc rất cặn kẽ, nói chuyện lễ phép vô cùng. Chị thật hài lòng và mong công ty em luôn giữ vững phong độ như thế nhé!"
Vũ Thanh Lan
Khách hàng làm Visa Úc

Nhận ngay voucher du lịch ĐÔNG NAM Á giá trị đến 10 TRIỆU ĐỒNG khi sử dụng dịch vụ của ANA

0833.330.330